Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Batman: Vạch Trần Sự Thật

Batman: Vạch Trần Sự Thật


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim The Batman: Vạch Trần Sự Thật 2022 Full HD Vietsub

The Batman là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do Matt Reeves biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne / Batman, Zoë Kravitz trong vai Selina Kyle / Catwoman, Paul Dano trong vai Edward Nashton / The Riddler, Jeffrey Wright trong vai Lt. James Gordon, John Turturro trong vai Carmine Falcone, Peter Sarsgaard trong vai District Attorney Gil Colson, Andy Serkis trong vai Alfred Pennyworth và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Batman: Vạch Trần Sự Thật

Bộ phim The Batman đưa khán giả vào hành trình phá án và diệt trừ tội phạm của Người Dơi với kịch bản hoàn toàn khác biệt so với những phần phim Batman trước đó. Thành phố Gotham bỗng nhiên đảo lộn vì 1 tên tội phạm tinh quái và lập dị mang tên Riddler. Sau mỗi lần gây án, Riddler đều để lại cho Batman 1 câu đố bí ẩn. Trong quá trình giải đố, Người Dơi dần phát hiện ra những bí mật động trời liên quan đến gia đình anh và tên trùm tội phạm Carmine Falcon khét tiếng.

Batman: Vạch Trần Sự Thật

Batman: Vạch Trần Sự Thật

ĐẠO DIỄN
Matt Reeves
Director
DIỄN VIÊN
Robert Pattinson isBruce Wayne / Batman
Bruce Wayne / Batman
Zoë Kravitz isSelina Kyle / Catwoman
Selina Kyle / Catwoman
Paul Dano isEdward Nashton / The Riddler
Edward Nashton / The Riddler
Jeffrey Wright isLt. James Gordon
Lt. James Gordon
John Turturro isCarmine Falcone
Carmine Falcone
Peter Sarsgaard isDistrict Attorney Gil Colson
District Attorney Gil Colson
Andy Serkis isAlfred Pennyworth
Alfred Pennyworth
Colin Farrell isOswald
Oswald "Oz" Cobblepot / The Penguin
Barry Keoghan isUnseen Arkham Prisoner
Unseen Arkham Prisoner
Alex Ferns isCommissioner Pete Savage
Commissioner Pete Savage
01/03/2022

xem phim Batman: Vạch Trần Sự Thật vietsub phimmoi, Batman: Vạch Trần Sự Thật thuyết minh, phim The Batman thuyết minh, Batman: Vạch Trần Sự Thật hd vietsub, The Batman vietsub full hd, xem phim The Batman bản full không cắt, xem phim Batman: Vạch Trần Sự Thật vietsub thuyết minh, Batman: Vạch Trần Sự Thật tvhai, Batman: Vạch Trần Sự Thật tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Batman: Vạch Trần Sự Thật raw hd, Batman: Vạch Trần Sự Thật luotphim, phim Batman: Vạch Trần Sự Thật lồng tiếng