Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
771 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Báo Thù

Báo Thù


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Báo Thù - Vengeance is Mine

Phim Báo Thù – Vengeance is Mine (2021) Full HD Vietsub

Báo Thù – Vengeance is Mine là bộ phim thuộc thể loại hành động, tâm lý, kịch tính của Anh mới nhất 2021 do Hadi Hajaig biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Con O’Neill trong vai Harry Kane, Sarah Jane Potts trong vai Emma, Robin Hellier trong vai Paul, Anton Saunders trong vai Emile, Philip Bulcock trong vai Mark, Perry Jacques trong vai Karl, Caitlin Innes Edwards trong vai Kristy và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Báo Thù – Vengeance is Mine

Bộ phim Báo Thù – Vengeance is Mine nói về Harry là một người đàn ông suy sụp, phải vật lộn để giải quyết vụ giết vợ và con gái của mình 5 năm trước. Khi phát hiện ra tung tích của những kẻ giết người, anh thức tỉnh vì đau buồn và giống như một thiên thần báo thù, quyết tâm không bao giờ dừng lại cho đến khi tất cả đều chết.

02/12/2021

xem phim Báo Thù vietsub phimmoi, Báo Thù thuyết minh, phim Vengeance is Mine thuyết minh, Báo Thù hd vietsub, Vengeance is Mine vietsub full hd, xem phim Vengeance is Mine bản full không cắt, xem phim Báo Thù vietsub thuyết minh, Báo Thù tvhai, Báo Thù tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Báo Thù raw hd, Báo Thù luotphim, phim Báo Thù lồng tiếng