Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
607 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Lồng Tiếng #1
  • Lồng Tiếng #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bách Biến Tinh Quân

Bách Biến Tinh Quân


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bách Biến Tinh Quân - Sixty Million Dollar Man

Xem Phim Bách Biến Tinh Quân – Sixty Million Dollar Man (1995) Full HD Lồng Tiếng

Bách Biến Tinh Quân – Sixty Million Dollar Man một chàng trai trẻ bị bọn đầu gấu đánh đến gần chết vì đã đụng đến con gái yêu của một trùm xã hội đen. Nhưng trong phim này, anh đã được một vị bác sĩ khùng cứu chữa sống lại và biến anh trở thành một người có thể thay đổi nhân dạng của mình, và từ đó những cuộc trả thù hài hước được thực hiện dưới tay của người hùng mới này. Kính mời các bạn cùng xem phim Bách Biến Tinh Quân. Xem phim Bách Biến Tinh Quân bạn sẽ thấy hài hước về chất lượng phim hd của chúng tôi.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
01/07/2021

xem phim Bách Biến Tinh Quân vietsub phimmoi, Bách Biến Tinh Quân thuyết minh, phim Sixty Million Dollar Man thuyết minh, Bách Biến Tinh Quân hd vietsub, Sixty Million Dollar Man vietsub full hd, xem phim Sixty Million Dollar Man bản full không cắt, xem phim Bách Biến Tinh Quân vietsub thuyết minh, Bách Biến Tinh Quân tvhai, Bách Biến Tinh Quân tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bách Biến Tinh Quân raw hd, Bách Biến Tinh Quân luotphim, phim Bách Biến Tinh Quân lồng tiếng