Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4188 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Bá Tước Monte Cristo

Bá Tước Monte Cristo


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Bá Tước Monte Cristo - The Count of Monte Cristo

Phim Bá Tước Monte Cristo 2002 Vietsub, Thuyết minh

Bá Tước Monte Cristo – The Count of Monte Cristo là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, hành động, phiêu lưu, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2002 do Kevin Reynolds chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jim Caviezel trong vai Edmond Dantes, Guy Pearce trong vai Fernand Mondego, Richard Harris trong vai Abbé Faria, James Frain trong vai J.F. Villefort, Dagmara Domińczyk trong vai Mercedès Iguanada, Michael Wincott trong vai Armand Dorleac và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Bá Tước Monte Cristo 2002

Bộ phim Bá Tước Monte Cristo nói về cuộc sống và kế hoạch kết hôn với chiếc Mercedes xinh đẹp của Edmond Dantés tan vỡ khi người bạn thân nhất của anh, Fernand, lừa dối anh. Sau 13 năm đau khổ trong tù, Dantés vượt ngục với sự giúp đỡ của một người bạn tù và lập mưu trả thù, thông minh ám chỉ mình vào giới quý tộc Pháp.

Bá Tước Monte Cristo

Bá Tước Monte Cristo

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Jim Caviezel isEdmond Dantes
Edmond Dantes
Guy Pearce isFernand Mondego
Fernand Mondego
Richard Harris isAbbé Faria
Abbé Faria
James Frain isJ.F. Villefort
J.F. Villefort
Dagmara Domińczyk isMercedès Iguanada
Mercedès Iguanada
Michael Wincott isArmand Dorleac
Armand Dorleac
J. B. Blanc isLuigi Vampa
Luigi Vampa
Henry Cavill isAlbert Mondego
Albert Mondego
02/01/2022

xem phim Bá Tước Monte Cristo vietsub phimmoi, Bá Tước Monte Cristo thuyết minh, phim The Count of Monte Cristo thuyết minh, Bá Tước Monte Cristo hd vietsub, The Count of Monte Cristo vietsub full hd, xem phim The Count of Monte Cristo bản full không cắt, xem phim Bá Tước Monte Cristo vietsub thuyết minh, Bá Tước Monte Cristo tvhai, Bá Tước Monte Cristo tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Bá Tước Monte Cristo raw hd, Bá Tước Monte Cristo luotphim, phim Bá Tước Monte Cristo lồng tiếng