Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1487 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ba Người Chồng

Ba Người Chồng


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Ba Người Chồng – Three Husbands Vietsub Thuyết Minh

Ba Người Chồng là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hồng Kông được sản xuất vào năm 2018 do Lâm Kỷ Đào biên kịch và Trần Quả chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Tằng Mỹ Tuệ Tư trong vai Tiệu Muội, Trần Trạm Văn trong vai Tứ Nhãn / Lão Tam, Mạch Cường trong vai Lão Đại, Trần Vạn Lôi trong vai Lão Nhị, Đặng Nguyệt Bình trong vai Tú Minh và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Trong vai diễn táo bạo nhất trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Tăng Mỹ Tuệ Tư đóng vai một người phụ nữ sống trên biển cùng ba người chồng. Với một ham muốn tình dục không thể kiềm chế được, cô cống hiến hết mình cho công việc làm gái mại dâm để thỏa mãn dục vọng đáng sợ đó. Sở hữu ngoại hình không quá xinh đẹp nhưng cô luôn tràn trề sức mạnh và dục vọng, sẵn sàng đáp ứng cho bất cứ người đàn ông nào muốn.

ĐẠO DIỄN
Fruit Chan
Director
DIỄN VIÊN
Peter Chan Charm-Man isFour Eyes / Little bro
Four Eyes / Little bro
Mak Keung isBig bro
Big bro
Chan Man-Lei isSecond bro
Second bro
Larine Tang isSau Ming
Sau Ming
Chan Sang isDoctor
Doctor
26/08/2022

xem phim Ba Người Chồng vietsub phimmoi, Ba Người Chồng thuyết minh, phim Three Husbands thuyết minh, Ba Người Chồng hd vietsub, Three Husbands vietsub full hd, xem phim Three Husbands bản full không cắt, xem phim Ba Người Chồng vietsub thuyết minh, Ba Người Chồng tvhai, Ba Người Chồng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ba Người Chồng raw hd, Ba Người Chồng luotphim, phim Ba Người Chồng lồng tiếng