Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
32446 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Full HD #1
  • Full HD #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
B Cut

B Cut


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim B Cut - B Cut

Phim B Cut – B Keot (2022) Vietsub Thuyết Minh

B Cut là bộ phim thuộc thể loại hành động, hình sự, tâm lý, kịch tính của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Kim Jin Young chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Kim Dong Wan trong vai Seung Hyun, Jeon Se Hyun trong vai Min Young, Kim Byung Ok trong vai Tae San, Choi Jae Hwan trong vai Won Shik và một số diễn viên khác.

Nội dung phim B Cut

Kẻ cố gắng che giấu VS kẻ muốn tiết lộ Một vụ bê bối gây sốc nổ ra xung quanh B Cut phải được tiết lộ để tồn tại! Một ngày nọ, một người phụ nữ đến thăm Seung-hyeon, người điều hành một công ty sửa chữa điện thoại thông minh và khôi phục dữ liệu. Nữ diễn viên Min-yeong, người từng làm say đắm Hàn Quốc, yêu cầu phục chế vết cắt chữ B, thứ không nên công khai với thế giới. B-cut của Min-yeong kích thích sự tò mò của Seung-hyeon, và anh ấy phát hiện ra rằng nó sẽ gây ra một vụ bê bối lớn ở Hàn Quốc! Bí mật của B-cut mà ai đó muốn che giấu và điều đó phải được tiết lộ sẽ được mở khóa.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Kim Dong-wan isSeung-hyeon
Seung-hyeon
Jeon Se-hong isMin-yeong (민영)
Min-yeong (민영)
Kim Byeong-Ok isTae-san (태산)
Tae-san (태산)
Choi Jae-Hwan isWon-sik (원식)
Won-sik (원식)
12/06/2022

xem phim B Cut vietsub phimmoi, B Cut thuyết minh, phim B Cut thuyết minh, B Cut hd vietsub, B Cut vietsub full hd, xem phim B Cut bản full không cắt, xem phim B Cut vietsub thuyết minh, B Cut tvhai, B Cut tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim B Cut raw hd, B Cut luotphim, phim B Cut lồng tiếng