Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4927 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Trailer
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Avatar 2

Avatar 2


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Avatar 2 - Avatar 2

Phim Avatar 2 Full Vietsub – Thế Thân 2 (2022)

Avatar 2 là bộ phim chiếu rạp thuộc thể loại hành động, khoa học viễn tưởng, tâm lý, kịch tính của Mỹ được sản xuất vào năm 2022 do James Cameron biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia trong phần 2 của loạt phim Avatar là Sam Worthington trong vai Jake Sully, Kate Winslet trong vai Ronal, Zoe Saldana trong vai Neytiri, Oona Chaplin trong vai Varang, Stephen Lang trong vai Colonel Miles Quaritch, Cliff Curtis trong vai Tonowari và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Avatar 2

Avatar 2 vẫn tiếp tục câu chuyện khi tất cả những người thù địch trong Avatar – Pandora đều đã bị trục xuất khỏi Pandora. Hòa bình lại được trở lại nhưng những người thổ dân này lại bị đe dọa và bị thuộc địa hóa. Jake Sully đã trở thành một trong số bọn họ. Khi anh biết nhà mới của mình đã từng là nơi ở của những kẻ phải ra đi thì anh vẫn luôn cảnh giác. Các khu rừng nhiệt đới vẫn còn rất nhiều điều bất ngờ, ngay cả độ sâu của đại dương Pandora cũng là một nơi mà hoàn toàn không ai biết cả.

Avatar 2

Avatar 2

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Sam Worthington isJake Sully
Jake Sully
Stephen Lang isColonel Miles Quaritch
Colonel Miles Quaritch
Cliff Curtis isTonowari
Tonowari
Giovanni Ribisi isParker Selfridge
Parker Selfridge
Joel David Moore isNorm Spellman
Norm Spellman
05/03/2022

xem phim Avatar 2 vietsub phimmoi, Avatar 2 thuyết minh, phim Avatar 2 thuyết minh, Avatar 2 hd vietsub, Avatar 2 vietsub full hd, xem phim Avatar 2 bản full không cắt, xem phim Avatar 2 vietsub thuyết minh, Avatar 2 tvhai, Avatar 2 tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Avatar 2 raw hd, Avatar 2 luotphim, phim Avatar 2 lồng tiếng