Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
4869 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Anna và Cô Hầu Gái

Anna và Cô Hầu Gái

  • La Bonne

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia: ,
  • Thời lượng: 82 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Anna và Cô Hầu Gái - La Bonne

Anna và Cô Hầu Gái Full Vietsub – La Bonne (1986)

Anna và Cô Hầu Gái – La Bonne là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Salvatore Samperi biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Florence Guérin trong vai Anna, Trine Michelsen trong vai Angela, Cyrus Elias trong vai avv. Giacomo Menegatti, Benito Artesi trong vai Carabiniere, Ida Eccher trong vai Madre di Giacomo và một số diễn viên khác.

Bối cảnh phim diễn ra tại Vicenza vào năm 1956. Anna, vợ một luật sư xinh đẹp, cảm thấy bị chồng bỏ rơi và ngày càng thân thiết với người giúp việc của họ, Angela. Người hầu gái thuyết phục Anna thử những trò khiêu dâm ngày càng táo bạo.

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
13/09/2022

xem phim Anna và Cô Hầu Gái vietsub phimmoi, Anna và Cô Hầu Gái thuyết minh, phim La Bonne thuyết minh, Anna và Cô Hầu Gái hd vietsub, La Bonne vietsub full hd, xem phim La Bonne bản full không cắt, xem phim Anna và Cô Hầu Gái vietsub thuyết minh, Anna và Cô Hầu Gái tvhai, Anna và Cô Hầu Gái tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Anna và Cô Hầu Gái raw hd, Anna và Cô Hầu Gái luotphim, phim Anna và Cô Hầu Gái lồng tiếng