Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm

Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm – Haunted Tales (2021)

Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm là bộ phim thuộc thể loại kinh dị, tâm lý, kịch tính của Thái Lan được sản xuất vào năm 2021 do E Suphakorn Riansuwan biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Pae Arak Amornsupasiri trong vai {Haunted Car} Pete, Prang Kannarun Wongkajornklai trong vai {Reborn} Tiwa, Mark Prin Suparat trong vai {The Book of Truth} Jess và một số diễn viên khác.

Nội dung phim

Chuyện phim kể về ba câu chuyện ngắn kinh dị. Câu chuyện thứ nhất về chàng Pete một doanh nhân trẻ tuổi đã bắt taxi từ sân bay về nhà, tuy nhiên anh gặp phải một tên lái xe kỳ quặc và dần dần tiết lộ ra được các bí mật về quá khứ của Pete. Câu chuyện thứ hai về cô gái Tiwa, xinh đẹp và thông minh, cô có khả năng giao tiếp với những linh hồn đã khuất và giờ đây, cô đã giúp đỡ tên chủ khách sạn ma ám. Phát hiện ra được một vụ án kinh hoàng tại nơi này. Câu chuyện cuối cùng là kể về Jess một nhà văn kinh dị, anh đã dính một lời nguyền bí ẩn, và dần dần những điều anh viết đều diễn ra sự thật.

ĐẠO DIỄN
Director
DIỄN VIÊN
02/05/2022

xem phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm vietsub phimmoi, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm thuyết minh, phim Haunted Tales thuyết minh, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm hd vietsub, Haunted Tales vietsub full hd, xem phim Haunted Tales bản full không cắt, xem phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm vietsub thuyết minh, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm tvhai, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm raw hd, Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm luotphim, phim Án Mạng Liên Hoàn Lúc Nửa Đêm lồng tiếng