Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1765 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
  • Thuyết Minh
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Amityville Uprising

Amityville Uprising


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Amityville Uprising - Amityville Uprising

Phim Amityville Uprising / The Amityville Rising Full HD Vietsub

Một vụ nổ hóa chất tại một căn cứ quân sự đã gây ra một thảm họa siêu nhiên. Như Sgt. Dash cố gắng giữ hòa bình tại đồn cảnh sát địa phương, vụ nổ tạo ra một cơn mưa axit độc hại làm tan da thịt của bất cứ ai bị mắc kẹt trong đó. Tệ hơn nữa, nó khiến người chết sống lại và tấn công người sống. Liệu Dash và đồng nghiệp Nina Rossi có thể tìm ra ai là bạn và là thù, chống lại các cuộc tấn công và bảo vệ đồng nghiệp của họ cho đến khi cơn đại hồng thủy man rợ lắng xuống?

ĐẠO DIỄN
DIỄN VIÊN
Scott C. Roe isSgt. Dash
Sgt. Dash
Mike Ferguson isDetective Lance McQueen
Detective Lance McQueen
Tank Jones isLt. Howie Stevenson
Lt. Howie Stevenson
Kelly Lynn Reiter isOfficer Nina Rossi
Officer Nina Rossi
Troy Fromin isOfficer Malloy
Officer Malloy
Joycelyne Lew isMrs. Chen
Mrs. Chen
Michael Gaglio isThe Bartender
The Bartender
04/02/2022

xem phim Amityville Uprising vietsub phimmoi, Amityville Uprising thuyết minh, phim Amityville Uprising thuyết minh, Amityville Uprising hd vietsub, Amityville Uprising vietsub full hd, xem phim Amityville Uprising bản full không cắt, xem phim Amityville Uprising vietsub thuyết minh, Amityville Uprising tvhai, Amityville Uprising tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Amityville Uprising raw hd, Amityville Uprising luotphim, phim Amityville Uprising lồng tiếng