Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
1126 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub #1
  • Vietsub #2
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Ám Ảnh

Ám Ảnh


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim Ám Ảnh - Obsessed

Phim Ám Ảnh – Obsessed (2009) Vietsub, Thuyết minh

Ám Ảnh – Obsessed là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, kịch tính, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Mỹ được sản xuất vào năm 2009 do Steve Shill chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Idris Elba trong vai Derek Charles, Beyoncé trong vai Sharon Charles, Ali Larter trong vai Lisa Sheridan, Jerry O’Connell trong vai Ben, Bonnie Perlman trong vai Marge, Christine Lahti trong vai Detective Monica Reese, Matthew Humphreys trong vai Patrick và một số diễn viên khác.

Review nội dung phim Ám Ảnh – Obsessed

Mọi thứ không thể tốt hơn cho Derek Charles. Anh ấy vừa nhận được một sự thăng tiến lớn trong công việc và có một cuộc hôn nhân tuyệt vời với người vợ xinh đẹp của mình, Sharon. Tuy nhiên, bước vào thế giới bình dị này, Lisa, một nhân viên tạm thời tại văn phòng của Derek. Lisa bắt đầu theo dõi Derek, gây nguy hiểm cho tất cả những gì anh ấy yêu quý.

Ám Ảnh - Obsessed

Ám Ảnh – Obsessed

ĐẠO DIỄN
Steve Shill
Director
DIỄN VIÊN
Idris Elba isDerek Charles
Derek Charles
Beyoncé isSharon Charles
Sharon Charles
Ali Larter isLisa Sheridan
Lisa Sheridan
Christine Lahti isDetective Monica Reese
Detective Monica Reese
Bryan Ross isSecurity Man
Security Man
08/01/2022

xem phim Ám Ảnh vietsub phimmoi, Ám Ảnh thuyết minh, phim Obsessed thuyết minh, Ám Ảnh hd vietsub, Obsessed vietsub full hd, xem phim Obsessed bản full không cắt, xem phim Ám Ảnh vietsub thuyết minh, Ám Ảnh tvhai, Ám Ảnh tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim Ám Ảnh raw hd, Ám Ảnh luotphim, phim Ám Ảnh lồng tiếng