Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
844 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
37 Độ 2 Buổi Sáng

37 Độ 2 Buổi Sáng

  • Betty Blue

  • Năm phát hành:
  • Quốc gia:
  • Thời lượng: 185 phút
  • Thể loại: ,
  • Đánh giá của bạn: 0
    10 1 đánh giá

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim 37 Độ 2 Buổi Sáng - Betty Blue

Phim 37 Độ 2 Buổi Sáng – Betty Blue 1986 Full HD Vietusb

Betty Blue là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Pháp được sản xuất vào năm 1986 do Jean-Jacques Beineix chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Jean-Jacques BeineixJean-Hugues Anglade trong vai Zorg, Béatrice Dalle trong vai Betty, Gérard Darmon trong vai Eddy, Consuelo De Haviland trong vai Lisa, Clémentine Célarié trong vai Annie, Jacques Mathou trong vai Bob và một số diễn viên khác.

Nội dung phim Betty Blue / 37 Độ 2 Buổi Sáng

Zorg là một thanh niên đang sống trong một căn nhà gỗ và làm nhiệm vụ quản lý những căn nhà gỗ khác cho ông chủ. Anh làm việc chăm chỉ và viết lách trong những giờ rảnh rỗi. Một ngày kia, Betty bước vào đời anh, tình cờ Betty khám phá cuốn tiểu thuyết của anh và cô thuyết phục anh đem đi in, nhưng bị các nhà xuất bản từ chối.

03/03/2022

xem phim 37 Độ 2 Buổi Sáng vietsub phimmoi, 37 Độ 2 Buổi Sáng thuyết minh, phim Betty Blue thuyết minh, 37 Độ 2 Buổi Sáng hd vietsub, Betty Blue vietsub full hd, xem phim Betty Blue bản full không cắt, xem phim 37 Độ 2 Buổi Sáng vietsub thuyết minh, 37 Độ 2 Buổi Sáng tvhai, 37 Độ 2 Buổi Sáng tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim 37 Độ 2 Buổi Sáng raw hd, 37 Độ 2 Buổi Sáng luotphim, phim 37 Độ 2 Buổi Sáng lồng tiếng