Chuyện gì đang xảy ra vậy?

23 Jump Street

23 Jump Street


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim 23 Jump Street Full HD Vietsub

Hai cái tên đạo diễn Phil Lord và Chris Miller đã trở nên nổi tiếng khắp Hollywood kể từ khi 21 Jump Street và 22 Jump Street ra mắt khán giả. “Cặp bài trùng” này được mời vào những dự án phim lớn khác như phim hoạt hình Spider-Man của hãng Sony Pictures, phim về nhân vật Han Solo trong series phim Star Wars Anthology: Han Solo Movie, họ cũng đang thực hiện phần tiếp theo của The Lego Movie, The Lego Batman, Ninjago và cả phim truyền hình The Last Man on Earth cho kênh truyền hình FOX.

Tuy nhiên, Chris Miller đã xác nhận thông tin rằng bộ phim 23 Jump Street sẽ được giao cho một đạo diễn mới. Cả hai đã nhận được bản nháp kịch bản đầu tiên cho phim và đang tìm kiếm một vị đạo diễn phù hợp với tinh thần của bộ phim như hai phần trước đây. Hai nam diễn viên Channing Tatum và Jonah Hill đang được kỳ vọng sẽ trở lại trong tập phim thứ ba này. Dù Chris và Phil sẽ không ngồi ghế chỉ đạo diễn xuất nhưng họ sẽ giữ vai trò sản xuất phim để đảm bảo phim vẫn mang tính hài hước như hai tập trước đây.

ĐẠO DIỄN
Kevin Dunn
Director
DIỄN VIÊN
26/02/2022

xem phim 23 Jump Street vietsub phimmoi, 23 Jump Street thuyết minh, phim 23 Jump Street thuyết minh, 23 Jump Street hd vietsub, 23 Jump Street vietsub full hd, xem phim 23 Jump Street bản full không cắt, xem phim 23 Jump Street vietsub thuyết minh, 23 Jump Street tvhai, 23 Jump Street tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim 23 Jump Street raw hd, 23 Jump Street luotphim, phim 23 Jump Street lồng tiếng