Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER
2957 lượt xem
Báo phim bị lỗi

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
0,5mm

0,5mm


CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Trailer Phim 0,5mm - 0,5 mm / 0,5 Miri

Phim 0,5mm / 0,5 Miri Vietsub, Thuyết minh

0,5mm là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, đời sống, tâm lý, tình cảm của Nhật Bản được sản xuất vào năm 2014 do Ando Momoko biên kịch và chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Ando Sakura trong vai Yamagishi Sawa, Emoto Akira trong vai Takeshi Sasaki, Tsugawa Masahiko trong vai Yoshimi Makabe, Orimoto Junkichi trong vai Shozo Kataoka, Kusabue Mitsuko trong vai Shizue Makabe và một số diễn viên khác.

Nội dung phim 0,5mm

Sawa, một người giúp việc nhà cho một gia đình trung lưu với một người ông già yếu, buộc phải kéo dài đạo đức của mình để giữ công việc của mình. Kết quả là, cô ấy thấy mình bị phá vỡ và ra ngoài đường phố. Cô sống sót qua đêm đầu tiên của mình bằng cách xây dựng một tình bạn không rõ ràng với một ông già tốt bụng, được tiếp cận với một phần tài sản khổng lồ do dân số già của Nhật Bản nắm giữ. Cô ấy tiếp tục với những cuộc gặp gỡ tương tự, và trong khi những cuộc gặp gỡ này bắt đầu như những trò gian lận hoặc trả thù bởi nạn phân biệt giới tính tràn lan, cuối cùng chúng trở thành những cuộc trao đổi giữa các thế hệ dễ bị tổn thương.

0,5mm / 0,5 Miri

0,5mm / 0,5 Miri

ĐẠO DIỄN
Momoko Ando
Director
DIỄN VIÊN
Junkichi Orimoto isShozo Kataoka
Shozo Kataoka
Masahiko Tsugawa isYoshio Makabe
Yoshio Makabe
Akira Emoto isTakeshi Sasaki
Takeshi Sasaki
Mitsuko Kusabue isShizue Makabe
Shizue Makabe
Nozomi Tsuchiya isMakoto Kataoka
Makoto Kataoka
Midori Kiuchi isYukiko Kataoka
Yukiko Kataoka
06/02/2022

xem phim 0,5mm vietsub phimmoi, 0,5mm thuyết minh, phim 0,5 mm / 0,5 Miri thuyết minh, 0,5mm hd vietsub, 0,5 mm / 0,5 Miri vietsub full hd, xem phim 0,5 mm / 0,5 Miri bản full không cắt, xem phim 0,5mm vietsub thuyết minh, 0,5mm tvhai, 0,5mm tvhay, subnhanh, biphim, phim1080, motchill, phimchill, netflix, bichill, ssphim, mephimtrung, bilutv, motphim, hayghe, dongphim, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri, phim 0,5mm raw hd, 0,5mm luotphim, phim 0,5mm lồng tiếng