Sự Phản Bội Của Tình Yêu
8.7 / 10

Sự Phản Bội Của Tình Yêu

Đánh giá của bạn: 0
10 1 đánh giá
ĐẠO DIỄN
Creator
DIỄN VIÊN
Choi Myung-gil isJang Seon-hee
Jang Seon-hee
Kim Jung-min isMoon Ji-ye
Moon Ji-ye
Lee Yoon-ji isSeo Eun-joo
Seo Eun-joo
Park Sang-min isChoi Dong-gun
Choi Dong-gun
Lim Chae-mu isMoon Yong-gi
Moon Yong-gi
Choi Joo-bong isMoon Hoe-jang
Moon Hoe-jang
Jung Hye-sun isBae Jung-ja
Bae Jung-ja
Geum Bo-ra isYoo Il-shim
Yoo Il-shim
Kim Kap-soo isSeo Jun-suk
Seo Jun-suk
Kim Mi-kyeong isYoon-sup's mother
Yoon-sup's mother

CẢNH BÁO: Không bấm vào các đường link lạ ở khu vực bình luận. Việc truy cập vào các liên kết lạ ngoài iPhimChill có thể khiến bạn bị hack tài khoản Facebook.

Phim Sự Phản Bội Của Tình Yêu (Full Trọn bộ) Vietsub

Sự Phản Bội Của Tình Yêu là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại chính kịch, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022 do Park Ji Hyun biên kịch và Lee Hyung Sun chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Lee Yoon Ji trong vai Seo Eun Joo, Choi Myung Gil trong vai Jang Seon Hee, Geum Bo Ra trong vai Yoo Il Shim, Lee Seol Ah trong vai So Seul Bi và một số diễn viên khác.

Jang Seon Hee là một người mẹ nhẫn tâm, bỏ rơi hai đứa con thơ và chồng của cô, Seo Jun Suk. Con trai và con gái của cô lớn lên ghét cô vì những gì cô đã làm. Seo Eun Joo làm y tá trong khi người chồng thứ hai của Seon Hee, Moon Yong Gi, là bác sĩ. Lee Yoon Sub là sinh viên của một trường đại học hàng đầu và anh ấy không thích mọi người gọi anh ấy là đứa trẻ giúp việc nhà vì mẹ anh ấy làmột. Yoon Sub và Eun Joo đang yêu nhau. Vì sự tốt bụng và chín chắn của mình, anh luôn cố gắng ‘chữa lành’ vết thương cho Eun Joo và sát cánh bên cô những lúc cần thiết.

Tình yêu của họ bị thử thách khi Choi Dong Gun, bác sĩ mà Eun Joo đang làm việc phải lòng cô. Choi Dong Gun là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người có năng lực mặc dù anh ấy là một đứa trẻ mồ côi và là đối tượng của tình cảm đơn phương từ Moon Ji Ye, em gái cùng cha khác mẹ của Eun Joo. Thay vào đó, anh lại yêu Eun Joo, gây ra sự ganh đua giữa hai chị em cùng cha khác mẹ. Đó là câu chuyện về một gia đình bị chia cắt làm hai vì ý thức về giá trị gia đình và sự ích kỷ của một người phụ nữ đã gây ra tình yêu và sự thù hận giữa họ.

22/09/2022

xem phim Sự Phản Bội Của Tình Yêu vietsub, phim Sự Phản Bội Của Tình Yêu thuyết minh, By My Side vietsub phimmoi, xem phim Sự Phản Bội Của Tình Yêu tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, tap 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, Sự Phản Bội Của Tình Yêu episode 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sự Phản Bội Của Tình Yêu tap cuoi, Sự Phản Bội Của Tình Yêu tvhai, tvhay, subnhanh, biphim, ssphim, motchill, bichill, phim1080, mephimtrung, phimmoi.net, iqiyi, motphim, dongphym, luotphim, zingtv, fpt play, vtvgo, vtv1, vtv2, vtv3, vtvgiaitri...